You Are Here: Home » Giải pháp phần mềm bán hàng

Giải pháp phần mềm bán hàng

I. Giải pháp phần mềm bán hàng chuyên nghiệp TMT Solution

Nghiệp vụ quản lý bán hàng từ lâu đã được các công ty, cửa hàng chú trọng quan tâm nhầm đem lại hiệu qua cao trong việc quản lý kinh doanh. Nhưng với phương cách quản lý bàn hàng truyền thống việc quản lý dựa hoàn toàn dựa trên con người và sổ sách đã không còn đem đến hiệu quả cũng như tránh những sai sót trong quá trình quản lý. Vì lẽ đó Công ty phần mềm TMT đã cho ra đời gói phần mềm quản lý bán hàng tích hợp nhiều tiện ích quản lý bán hàng chuyên nghiệp hiện đại hóa, áp dụng công nghệ vào công tác quản lý bán hàng, tiết kiệm thời gian, tránh các sai sót trong quá trình tính toán, lưu trữ dữ liệu an toàn.

Ứng dụng công nghệ thông tin, giải pháp phần mềm bán hàng vào quy trình quản lý bán hàng đang trở thành xu hướng quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý bởi những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng đem lại. Nếu bạn đang cần một giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn miễn phí giải pháp và các gói chức năng phần mềm bán hàng chuyên nghiệp.


II. Giới thiệu tổng quan phần mềm bán hàng TMT Solution

Công ty phần mềm TMT xin giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp phần mềm bán hàng chuyên nghiệp, quản lý hệ thống bán hàng, hỗ trợ các nghiệp vụ quản lý bán hàng, quản lý kho hàng, quản lý hóa đơn, quản lý thu chi… Trích xuất báo cáo thông kê doanh thu bán hàng, thống kê hóa đơn, thống kê thu chi …

Nhanh – Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Giải pháp quản lý bán hàng TMT Solution

Phần mềm quản lý bán hàng TMT Solution cung cấp đầy đủ các tính năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp hiện đại, phần mềm được phát triển trên những nền tảng công nghệ hiện đại, liên tục cập nhật các phiên bản nâng cấp giúp phần mềm hoạt động ổn định, dễ dàng nâng cấp cập nhất tính năng mới khi khách hàng có nhu cầu.


III. Các chức năng cơ bản trên phần mềm bán hàng

Chi tiết các tính năng xem tại đây

Quản lý bán hàng

Lặp báo giá

Lặp đơn đặt hàng

Quản lý xuất kho

Quản lý nhập kho

Quản lý sản phẩm

Quản lý khách hàng

Quản lý NCC

Quản lý Nhân Viên

Quản lý thu chi

Quản lý công nợ

Phân quyền

Quản lý in ấn

Quản lý hệ thống

Quản lý kho hàng

Báo cáo thống kê


IV. Điểm nổi bật phần mềm bàn hàng TMT Solution

 1. Quản lý chuỗi cửa hàng, hệ thống bán hàng

Có thể quản lý hệ thống nhiều cửa hàng không hạn chế số lượng, sử dụng kết nối dữ liệu online, hoặc dữ liệu offine kết hợp đồng bộ online theo thời gian thực. Mỗi cửa hàng có hệ thống tài khoản đăng nhập riêng và phân quyền chi tiết cho nhân viên sử dụng. Cấp độ quản lý cao nhất có thể truy cập giám sát và sử dụng tất cả các chức năng trên phần mềm.

2. Giao diện đẹp, ngôn ngữ tiếng Việt, dễ dàng sử dụng

Giao diện phần mềm trực quan thân thiện dễ sự dụng, các chức năng được sắp xếp khoa học hợp lý. Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp khách hàng nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm.

Tài khoản quản trị: Người dùng không có nhiều kiến thức tin học vẫn có thể thiết lập và sử dụng các tính năng phần mềm một cách dễ dàng, hỗ trợ người quản trị bán hàng nhiều nghiệp vụ quản lý chuyên nghiệp.

Tài khoản nhân viên: Nhân viên hoàn toàn sử dụng thành thạo các tính năng phần mềm được phân quyền chỉ một vài lần hướng dẫn.

3. Quy trình bán hàng nhanh chóng, cập nhật định mức hàng tốn kho

Quy trình tạo phiếu bán hàng, in hóa đơn bán hàng nhanh chóng tiện lợi, kết hợp sử dụng các thiết bị bán hàng như máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in bill,..v..v. quy trình bán hàng của bạn sẽ được tối ưu nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

Cập nhật số lượng hàng hóa trong kho liên tục ( kiểm tra tình trạng hàng hóa trong kho lúc bán hàng, cảnh báo khi hàng hóa trong kho hết hàng hoặc sắp hết hàng..v..v.). Tùy chỉnh định mức tồn kho min khi số lượng hàng hóa trong kho giảm đến mức cho phép ( Ví dụ: khi một mặt hàng trong kho giảm còn 3 sản phẩm thì phần mềm tự động cảnh báo khi bán sản phẩm này ) hoặc định mức tồn kho max ( phần mềm sẽ tự cảnh báo khi sản phẩm tồn kho vượt quá định mức cho phép).

4. Quản lý các chương trình khuyến mãi, quản lý khách hàng thẻ thành viên

Quản lý khách hàng, thông tin chi tiết khách hàng, thẻ thành viên, chương trình giảm giá, khuyến mãi, tích lũy điểm của khách hàng… Quản lý và cập nhật các đợt khuyến mãi, giảm giá, quà tặng kèm khi mua hàng…

Quản lý lưu trữ thông tin khách hàng như tên khách hàng, mã khách hàng, mã số thuế, thông tin liên lạc email, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ khách hàng..v..v. Các thông tin này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng sử dụng phần mềm.

Nếu công ty, cửa hàng muốn nâng cao chất lượng phục vụ, cũng như giữ chân khách hàng trung thành có thể áp dụng chương trình cung cấp thẻ thành viên, thẻ vip, khách hàng thân thiết. Giải pháp phần mềm TMT hỗ trợ các công cụ tiện ích để bạn cung cấp và quản lý thẻ khách hàng một cách chuyên nghiệp, quản lý các chương trình khuyến mãi, tích lũy điểm cho từng thẻ khách hàng.

5. Tương thích với nhiều thiết bị phần cứng

Tương thích và hoạt động ổn định trên tất cả các thiết bị phần cứng thông dụng trên thị trường như: các loại máy bàn desktop, laptop, máy in các loại, máy đọc mã vạch, máy in mã vạch, máy in bill,..v..v. Với việc hỗ trợ nhiều thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn, máy in bill, đầu đọc mã vạch quy trình quản lý bán hàng của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và đạt hiệu quả quản lý cao nhất.

6. Hỗ trợ in hóa đơn VAT, hóa đơn GTGT

Hỗ trợ in hóa đơn VAT, in hóa đơn GTGT ( in hóa đơn trên các mẫu hóa đơn có sẵn, in hóa đơn 3 liên, ..v..v). Thiết kế in theo mẫu hóa đơn có sẵn, in chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết trên hóa đơn.

Quản lý lưu trữ trữ thông tin hóa đơn, trích xuất báo cáo thống kê hóa đơn theo ngày tháng, theo khách hàng, theo nhân viên xuất hóa đơn.

7. Kết hợp dữ liệu phần mềm & website

Ngoài cung cấp gói phần mềm bán hàng chuyên nghiệp chúng tôi cũng kết hợp thiết kế website bán hàng, hỗ trợ đầy đủ các chức năng của một website bán hàng chuyên nghiệp. Website giới thiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ & các chương trình khuyến mãi đến khách hàng, mở rộng và tiếp cận thị trường kinh doanh online đầy tiềm năng.

Kết hợp dữ liệu phần mềm và website bán, trích xuất báo cáo thống kể trên nền web, báo cáo thống kê trên các thiết bị di động, máy tính bảng, smartphone..v..v.

8. Phân quyền & bảo mật dữ liệu

Tạo tài khoản và phân quyền chi tiết cho nhân viên sử dụng phần mềm, tài khoản nhân viên chỉ truy cập và sử dụng được các chức năng phân quyền cho phép, hoặc chỉ có thể xem không có quyền chỉnh sửa hoặc xóa trên phần mềm.

Dữ liệu phần mềm được lưu trữ và sao lưu đề phòng sự cố. Cấu hình sao lưu dữ liệu tự động, phần mềm sẽ tự động tiến hành sao lưu dữ liệu. Thông tin khách hàng, chiến lược kinh doanh, thông tin hóa đơn luôn được bảo vệ chặc chẽ.


V. Giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí

Chi phí đầu tư phần mềm bán hàng không quá lớn so với các tiện ích mà phần mềm đem lại. Lập phiếu bán hàng, trích xuất hóa đơn VAT, hóa đơn GTGT nhánh chóng tiện lợi. Phần mềm tự động tính tổng hóa đơn, % chiếc khấu, thuế VAT. Thao tác nhanh chóng chính xác tuyệt đối, kết hợp với các thiết bị ngoại vị như máy in, máy đọc mã vạch… đem đến một quy trình bán hàng nhanh chóng, chính xác, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Với quy trình quản lý được tối ưu và kiểm soát chặc chẻ từ khâu nhập hàng hóa, nhập kho đến công tác bán hàng cho khách phải thông qua trên phần mềm và sao lưu lại toàn bộ lịch sử bán hàng, nhằm kiểm soát tránh tình trạng thất thoát hàng hóa.

Ngoài các phân hệ phục vụ quản lý khách hàng, thẻ thành viên tích lũy điểm, kho, bán hàng, phần mềm bán hàng còn bổ sung thêm các phân hệ quản lý bảo hành, giao hàng và tự in hóa đơn VAT.
Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ quản lý cho cả mô hình cửa hàng đơn lẻ hay một chuỗi cửa hàng quản lý chung trong một hệ thống.


VI. Phần mềm bán hàng áp dụng trên những loại hình bàn hàng nào?

  • Phần mềm bán hàng cho siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, loại hình kinh doanh sản phẩm tiêu dùng…
  • Shop bán hàng mỹ phẩm, bán hàng thời trang quần áo, túi xách, shop bán hàng giày dép..v..v.
  • Cửa hàng phụ tùng ô tô, xe máy, bán các mặt hàng cơ khí, phụ tùng dụng cụ sửa chữa.
  • Siêu thị điện máy, điện tử tiêu dùng kinh doanh nhiều loại hình hàng hóa…
  • Cửa hàng bán hàng vật liệu xây dựng: sắt, thép, cát, đá..v..v.
  • Cửa hàng nội thất: bàn ghế, vật liệu trang trí nội thất…
  • Trung tâm siêu thị viễn thông, bán hàng điện thoại di động, laptop, máy tính bảng…
  • Quản lý bán hàng cửa hàng thuốc, cửa hàng thực phẩm chức năng…
  • Quản lý bán hàng shop đồ chơi trẻ em, shop quà tặng lưu niệm…

“Ngoài ra phần mềm bán hàng TMT Solution còn áp dụng được trên nhiều loại hình kinh doanh bán hàng khác nhau. Tùy theo nhu cầu, lĩnh vực kinh doanh mà phần mềm được chỉnh sửa tối ưu để phù hợp với đặc điểm riêng của từng loại hình và sản phẩm hàng hóa của cửa hàng.”


VII. TMT Solution thiết kế phần mềm bán hàng theo yêu cầu

Ngoài các sản phẩm phần mềm bán hàng có sẵn chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần nêu các yêu cầu hoặc các ý tưởng chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp để thiết kế ứng dụng quản lý bán hàng theo đúng các yêu cầu. Với việc thiết kế phần mềm theo yêu cầu riêng, phần mềm sẽ phù hợp hơn với đặc thù ngành kinh doanh và công tác quản lý bán hàng riêng của bạn. Loại bỏ các chức năng không cần thiết giúp phần mềm gọn nhẹ hoạt động ổn định nhưng đem lại hiệu quả cao hơn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế phần mềm bán hàng theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chung tôi để được tư vấn miễn phí giải pháp phần mềm bán hàng chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ thiết kế phần mềm bán hàng theo yêu cầu


VIII. Thiết bị phần cứng hỗ trợ phần mềm bán hàng

Máy tính PC – Laptop
Thiết bị di động Android: smartphone, tablet
Máy in hóa đơn – máy in bill
Đầu đọc mã vạch – máy in mã vạch
Két sắt điện tử
Cân điện tử


IX. Thông tin liên hệ tư vấn cài đặt phần mềm quản lý bán hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các giải pháp và chức năng phần mềm bán hàng chuyên nghiệp TMT Solution.

 


Giải pháp phần mềm bán hàng chuyên nghiệp TMT Solution 2014