HTC ra mắt One ME chip Helio X10, 3GB RAM Reviewed by on . HTC One Me vừa ra mắt có cấu hình khá cao, sử dụng vi xử lý Helio X10 8 nhân mới nhất của MediaTek. Máy được trang bị màn hình 5,2 inch độ phân giải 2K, 3GB RAM HTC One Me vừa ra mắt có cấu hình khá cao, sử dụng vi xử lý Helio X10 8 nhân mới nhất của MediaTek. Máy được trang bị màn hình 5,2 inch độ phân giải 2K, 3GB RAM Rating: 0
You Are Here: Home » Góc Công Nghệ » HTC ra mắt One ME chip Helio X10, 3GB RAM

HTC ra mắt One ME chip Helio X10, 3GB RAM

HTC One Me vừa ra mắt có cấu hình khá cao, sử dụng vi xử lý Helio X10 8 nhân mới nhất của MediaTek. Máy được trang bị màn hình 5,2 inch độ phân giải 2K, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, camea 20 megapixel.

Có thể nói với việc ra mắt hàng loạt mẫu smartphone mới như One Me, One M9, One M9 Plus…. thì năm 2015 là một năm hoạt động khá tích cực của hãng điện thoại HTC. Tuy nhiên có thể thấy các mẫu smartphone của HTC không thật sự đem lại sức hút và sự thành công như mong đợi khi phải cạnh tranh với các siêu phẩm khác như Samsung S6, S6 Edge…v..v.

Về mặt thông số kỹ thuật chiếc One Me vừa ra mắt, máy sở hữu màn hình 5.2 inch độ phân giải 2K (2560×1440). Bên trong là chip vi xử lý Helio X10 8 lỗi tốc độ 2.2GHz, cấu trúc 64bit mới nhất của MediaTek, dung lượng lưu trữ 32GB, hỗ trợ kh cắm thẻ nhớ ngoài, cùng 3GB bộ nhớ RAM.

HTC One Me được trang bị camera chính 20 megapexel hỗ trợ đèn flash LED đôi 2 tông màu, phía trước là một camera phụ 4MP công nghệ UltraPixel từng được trang bị trên camera chính của One M7. Nguồn năng lượng cung cấp cho One Me là thỏi pin 2.840mAh.

Về thiết kế, vỏ máy vẫn được làm từ vật liệu nhựa, tuy nhiên khung viền của máy được làm bằng vật liệu kim loại thay vì lớp vỏ nhựa nguyên khối hay kim loại nguyên khối. One Me vẫn thừa kế phong cách thiết kế từ One E9+ và One M9+. Mặt trước của máy được trang bị nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay như trên chiếc One M9+. Vẫn như truyền thống của các dòng One trước đây máy được trang bị bộ loa công nghệ âm thanh vòm Dolby Surround cho chất lượng âm thanh tốt.

Thị trường được bán ra đầu tiên của chiếc One Me sẽ là Trung Quốc, tiếp theo là các thị trường ở Châu Á. Mức giá và thời gian chính thức bán ra vẫn chưa được tiết lộ. Khi bán ra thị trường máy sẽ có các phiên bản màu như xám, vàng và hồng vàng.

Nguồn: Internet

About The Author

Giải pháp phần mềm bán hàng chuyên nghiệp

Website giải pháp phần mềm bán hàng chuyên nghiệp. Liên hệ để được tư vấn - hỗ trợ - cài đặt - hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. ĐT: 0909 826 364 - 0908 075 455

Number of Entries : 51

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.