Bkav trưng bày mẫu smartphone đầu tiên tại CES 2015 Reviewed by on . Bkav một công ty trong lĩnh vực bảo mật tại Việt Nam đã mang đến triễn lãm CES 2015 một bất ngờ dành cho người Việt, đó là một chiếc điện thoại do họ tự thiết k Bkav một công ty trong lĩnh vực bảo mật tại Việt Nam đã mang đến triễn lãm CES 2015 một bất ngờ dành cho người Việt, đó là một chiếc điện thoại do họ tự thiết k Rating: 0
You Are Here: Home » Góc Công Nghệ » Bkav trưng bày mẫu smartphone đầu tiên tại CES 2015

Bkav trưng bày mẫu smartphone đầu tiên tại CES 2015

Bkav một công ty trong lĩnh vực bảo mật tại Việt Nam đã mang đến triễn lãm CES 2015 một bất ngờ dành cho người Việt, đó là một chiếc điện thoại do họ tự thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

Bkav triển khai dự án phát triển điện thoại smartphone của hãng từ năm 2010, số tiền đầu tư được rót vào dự án hàng triệu USD. Tại hội chợ triển lãm CES 2015 diễn ra tại Las Vegas Bkav đã cho trưng bày chiếc điện thoại của mình.

Bkav đã cho xây dựng một nhà máy sản xuất smartphone của mình tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội để đảm bảo chất lượng và làm chủ quy trình từ khâu thiết kế đến lắp ráp thay vì thuê lắp ráp ở Trung Quốc.

Những thông tin ban đầu chiếc smartphone của Bkav sở hữu màn hình 5 inch full HD, máy có viền nhôm nguyên khối, nắp lưng bằng kính. Có vẻ như chiếc smartphone này sẽ được trang bị con chip xử lý của Qualcomm.

Những hình ảnh đầu tiên về điện thoại Bkav, máy được bọc trong khung kính để không lộ thiết kế trước khi sản phẩm ra mắt chính thức tại triễn lãm công nghệ di động MWC 2015 tại Tây Ban Nha đầu tháng 3 tới.

Tagged with:

About The Author

Giải pháp phần mềm bán hàng chuyên nghiệp

Website giải pháp phần mềm bán hàng chuyên nghiệp. Liên hệ để được tư vấn - hỗ trợ - cài đặt - hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. ĐT: 0909 826 364 - 0908 075 455

Number of Entries : 51

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.